ครีมกันแดดแบบสเปรย์

วิธีใช้ครีมกันแดดแบบสเปรย์ ใช้ให้ถูกวิธี บอกเลยไม่มีการหน้าพังหน้าสิวเกิดขึ้นแน่นอน

จากกรณีที่พริตตี้เงินล้านคนสวย หญิงแย้ นนทพร เผยใบหน้าที่เต็มไปด้วยผื่นแดงลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอเผยว่าอาการหน้าพังนี้เกิดขึ้นจากการฉีดครีมกันแดดแบบสเปรย์ตรง ๆ ลงไปบนใบหน้า อาจทำให้สาว ๆ หลายคนเห็นแล้วก็ขยาดไม่กล้าหยิบครีมกันแดดแบบสเปรย์ขึ้นมาใช้กันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่กระปุกดอทคอมขอบอกเลยว่า หากใช้ให้ถูกวิธีตามที่เราแนะนำดังต่อไปนี้ บอกเลยว่าหน้าไม่พังแน่นอนค่ะ

- ก่อนเลือกซื้อครีมกันแดดแบบสเปรย์มาใช้ ควรดูก่อนเลยว่าบนขวดเขียนว่าใช้สำหรับหน้าได้ด้วยหรือไม่ หรือขวดไหนที่เขียนว่า Face & Body ก็สามารถนำมาใช้กับใบหน้าอย่างสบายใจได้แน่นอน

- พลิกดูส่วนผสมในครีมกันแดดกันหน่อย หากมีสารตัวไหนที่เราแพ้อยู่ เช่น แอลกอฮอล์ ก็เลี่ยงเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยของใบหน้าสวย ๆ ใส ๆ ของเราเนอะ

- ไม่ควรฉีดใส่หน้าโดยตรง แต่ควรจะฉีดใส่อุ้งมือก่อนแล้วค่อยทาลงบนผิวหน้าเบา ๆ จะได้ไม่ทำให้หน้าแพ้ระคายเคือง หรืออาจทำให้ไปโดนบริเวณรอบดวงตาที่บอบบางได้ด้วย

เห็นไหมล่ะคะว่า ถ้าใช้ครีมกันแดดแบบสเปรย์กับผิวหน้าให้ถูกวิธีตามนี้ ก็สบายใจปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะพังแล้ว เพราะครีมกันแดดแบบนี้ยังไงก็ใช้สะดวกประหยัดเวลาสุด ๆ ไปเลยเนอะ หากใครกำลังมองหามาใช้ช่วงซัมเมอร์สักขวด ลองมาส่อง สเปรย์กันแดด 7 ตัวโดน ๆ  ที่เราได้รวบรวมมาให้กันเลยดีกว่า แล้วอย่าลืมใช้ให้ถูกวิธีด้วยล่ะสาว ๆ  ^_^